รับทำseoราคาถูก รับทำseoภาษาอังกฤษ SEO Package แบบรับประกันติด google

รับทำ SEOราคาถูก คีย์เวิร์ดภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, ลาว, จีน, ญี่ปุ่น และภาษาอื่นๆ เว็บติด google แบบไม่ต้องรอลุ้น ฟันธง ติดแล้ว ติดเลย ติดทนนานไม่เสียค่าคลิก
เพราะทุกวันนี้ลูกค้าหรือผู้บริโภค ใช้วิธีค้นหาสินค้าและบริการต่างๆที่ต้องการจาก google เกือบ 100% ฉะนั้นการทำให้เว็บไซต์ของท่านติด google หน้า 1 (การทำSEO) จึงเป็นเรื่องสำคัญมากๆ ไม่แพ้วิธีการทำการตลาดออนไลน์ช่องทางอื่นๆ เพราะเว็บไซต์เปรียบเสมือนหน้าต่างทางธุรกิจ และหน้าร้าน ที่ลูกค้าสามารถเข้ามาชมรายละเอียดสินค้าหรือบริการต่างๆ หากมีลูกค้าหรือคนที่สนใจ เข้าเว็บไซต์เรามากเท่าไหร่ นั่นหมายถึงเรามีโอกาสที่จะขายสินค้าได้มากขึ้นเท่านั้น

หากมีเว็บไซต์ มีสินค้าและบริการที่ดี แต่ไม่เป็นที่รู้จักของกลุ่มลูกค้า หรือ ลูกค้าไม่สามารถค้นหาเว็บไซต์ของท่านเจอด้วยคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับสินค้า นั่นหมายถึง ว่า ท่านอาจจะ ไม่สามารถสร้างยอดขายได้ตามแผนงาน หรือ สู้คู่แข่งของท่านไม่ได้ การทำSEOจึงถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม

โพสต์ฮิตส์ดอทคอม รับทำSEO เข้าใจทุกความต้องการของท่าน ด้วยการนำเสนอแพ็คเกจโปรโมทเว็บไซต์แบบรับประกันติด google ซึ่งถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคา เพราะเป็นค่าใช้จ่ายแบบเหมาจ่าย ท่านไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณาแบบ Pay Per Click (จ่ายค่าโฆษณาทุกครั้ง เมื่อมีคนคลิกเว็บ) เพื่อให้เว็บไซต์ของท่านขึ้นสู่ google หน้า 1 อีกต่อไป พร้อมรับประกันคืนเงินหากเว็บไซต์ของท่านไม่ติดอันดับตามเงื่อนไข

บริการพิเศษแก้ไขภาพลักษณ์บน google ไม่ว่าจะเป็นชื่อแบรนด์ ชื่อสินค้า ชื่อเว็บ ชื่อบุคคล ซึ่งอาจจะเคยประสบปัญหา การเสียชื่อเสียง เสียภาพพจน์ หรือเคยโดนลูกค้าต่อว่า บนโลกออนไลน์ จนทำให้เสียชื่อเสียง และมีชื่อหรือข่าวติด google ในด้านไม่ดี ทุกปัญหาเหล่านี้ เราช่วยท่านได้

ข้อดีของการทำSEO
SEO (Search Engine Optimize) พูดให้เข้าใจง่ายๆภาษาชาวบ้านคือ การทำให้เว็บไซต์ติดGoogle ด้วยคำค้นที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือเว็บไซต์ของเรา ซึ่งgoogleเอง ก็มีหลักเกณฑ์อัลกอริทึ่มมากมาย และในช่วง 2-3ปีที่ผ่านมานี้ มีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลา เว็บไซต์ต่างๆก็ต้องปรับตัวปรับเปลี่ยนให้ทันกับอัลกอริทึ่ม ไม่อย่างนั้นมีหวังอันดับร่วงแน่นอน


แล้วการทำSEO มีข้อดีอย่างไร?

1.ข้อแรกที่สำคัญที่สุดเลยคือ เว็บไซต์จะติดgoogle ด้วยคำค้นหาหรือคีย์เวิร์ด ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการของเรา เช่น เว็บไซต์ขายส่ง รองเท้าผ้าใบ website เวลาที่มีคนค้นหาบน google ด้วยคำว่า รองเท้าผ้าใบ ราคาส่ง ก็จะเจอเว็บไซต์ของเราบน google อาจจะหน้า 1 หรือหน้า 2 แล้วแต่ตอนที่เราทำseo แต่ให้ดีที่สุดคือ เว็บควรติดหน้า 1 เพราะเราจะเป็นตัวเลือกแรกๆของลูกค้า

2.เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ เพิ่มโอกาสทางการขายที่ง่ายขึ้น เพราะทุกวันนี้ ลูกค้าเกือบ100% ค้นหาสิ่งที่ต้องการบนgoogle ถ้าค้นแล้วเจอเว็บไซต์ใด ลูกค้าก็จะคลิกเข้าเว็บไซต์เพื่อดูข้อมูล เช็คราคา รายละเอียดต่างๆ และโทรสอบถาม หรือสั่งสินค้านั้นๆ

3.ส่งเสริมภาพลักษณ์ต่อสินค้าหรือองค์กร ในการที่ลูกค้าค้นหาบน google แล้วเจอเว็บไซต์ของเรา นั่นหมายถึงความน่าเชื่อถือ ลูกค้าจะไม่รู้สึกว่าเราโนเนม

4.ถือว่าเป็นการประชาสัมพันธ์ โปรโมทเว็บเว็บไซต์ของเรา ทุกครั้งที่มีลูกค้าค้นหาบน google แล้วเจอเว็บไซต์ของเรา ลูกค้าอาจไม่ได้ตัดสินใจซื้อสินค้าของเราในทันที แต่จะเริ่มรู้จักและจำได้ และเกิดการซื้อสินค้าในที่สุด

การทำSEOจึงเป็นเรื่องหนึ่งที่สำคัญ ไม่แพ้การทำเว็บไซต์ให้สวยงาม น่าเชื่อถือ

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “รับทำseoราคาถูก รับทำseoภาษาอังกฤษ SEO Package แบบรับประกันติด google”

Leave a Reply

Gravatar